Công nghệ

Thừa Thiên Huế: Ra mắt Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông

Ngày 6/3/2021, tại TP. Huế, đã diễn ra Đại hội Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông (CNTT&ĐTVT) tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2025.

1hoi
Ra mắt BCH Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021-2025

Được biết, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông (CNTT&ĐTVT) tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ là địa chỉ kết nối các đối tác trong và ngoài nước để có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT&ĐTVT. Đồng thời, Kế hoạch Chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, đô thị thông minh của tỉnh này.

Tại Đại hội, ông Hoàng Bảo Hùng – Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt Ban chấp hành Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế lâm thời, cho biết, CNTT&ĐTVT là những lĩnh vực quan trọng của hạ tầng kinh tế xã hội luôn được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để phát triển.

Theo đó, với sự hợp nhất Hội CNTT&ĐTVT nhằm quy tụ nguồn lực, có thực lực, là chỗ dựa tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT&ĐTVT, là thành tố quan trọng trong tam giác hợp tác phát triển: Chính quyền – Tổ chức/doanh nghiệp – Hiệp hội.

Cũng theo ông Hoàng Bảo Hùng – Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế, nhấn mạnh: “Hội sẽ là địa chỉ kết nối các đối tác trong nước, ngoài nước để có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT&ĐTVT của tỉnh cũng như trong Kế hoạch Chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Cũng tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Bình đã đánh giá cao vai trò và kỳ vọng Hội CNTT&ĐTVT tỉnh sẽ là lực lượng tiên phong trong việc nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh các vấn đề để chuyển đổi từ chính quyền điện tử sang Chính quyền số; làm đầu mối hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, góp phần phát triển kinh tế số địa phương. Cùng với đó, nhấn mạnh: “Tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy vai trò của mình”.

Dịp này, Đại hội đã bầu và ra mắt Ban chấp hành Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2021-2025 với 19 thành viên, ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội CNTT&ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo trang : http://bestlife.net.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button