Đời sốngNgười việt trẻThể thaoThể thao trong nước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ủng hộ 200 triệu cho trẻ mồ côi Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

(NSTTO) – Ngày 17/4/2020, tại tỉnh Bình Dương, các em nhỏ, trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Huơng hạnh phúc và vui mừng khi nhận được quà cùng sự giao lưu của gia đình ngôi sao bóng đá thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội tuyển U23 Việt Nam. Với tình cảm yêu thương trao tặng, nhằm động viên các em cố gắng học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trao tặng trung tâm 200 triệu đồng tiền mặt. 

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi 354 em trong đó có 30% trẻ khuyết tật – nạn nhân chất độc da cam và gần 200 em là trẻ mồ côi bị bỏ rơi khi mới sinh, bỗng trở nên náo nhiệt, xôn xao và vang vọng tiếng cười vui khi các em được nhận quà 200 triệu đồng và giao lưu bóng đá, trò chuyện cùng ngôi sao bóng đá cùng tuyển thủ tài năng Bùi Tiến Dũng. Món quà vật chất và tinh thần ý nghĩa này như những hạt giống tâm hồn sưởi ấm những trái tim cô quạnh của các em nhỏ vốn rất thiếu thốn tình thương nơi đây.

Gia đình Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ rất cảm động trước tấm lòng của mẹ Huỳnh Tiểu Hương nuôi dưỡng 354 đứa con và trân quý tình cảm cũng như sự quan tâm của các con trẻ nơi đây dành cho mình. Tiến Dũng xúc động chia sẽ anh rất hạnh phúc vì mang đến các em nhiều niềm vui, tiếng cười, anh thương các em mồ côi khuyết tật tại trung tâm như em ruột của mình.

Được biết, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, do mẹ Huỳnh Tiểu Hương là giám đốc kiêm người sáng lập. Tại đây, các cháu được trung tâm đào tạo từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Xuất phát từ tình thương yêu và đùm bọc, các cháu mồ côi, khuyết tật nơi đây gọi bà Hương là mẹ; tất cả các nhân viên tại trung tâm đều làm việc trên tinh thần thiện nguyện, giúp đỡ vì tương lai mai sau của các cháu.

Cảm động trước tấm lòng của “mẹ” Huỳnh Tiểu Hương nuôi dưỡng 345 “đứa con” và trân quý tình cảm cũng như sự quan tâm của các cháu nhỏ dành cho mình, tuyển thủ đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã nhiều lần đến Trung tâm để thăm hỏi, trao tặng nhiều phần quà, chăm sóc cũng như biểu diễn kỹ thuật về bóng đá đã góp phần mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười trong tâm hồn tươi trẻ của các cháu có hoàn cảnh đặc biệt.

Bà Huỳnh Tiểu Hương, người sáng lập Trung tâm Nhân đạo Quê Hương cho biết: Sự quan tâm, thương yêu của các tuyển thủ Việt Nam đặc biệt là thủ môn tài năng Bùi Tiến Dũng, dành cho các cháu tại trung tâm đã góp phần đem lại niềm vui và hạnh phúc cho các cháu nhỏ mồi côi, khuyết tật. Sự quan tâm, gần gũi và thương yêu đó đã góp phần cùng trung tâm động viên, khuyến khích để các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập trong cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Rất mong sự ủng hộ và chung tay của cộng đồng đối với Trung tâm. Để giúp các cháu có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn.

Địa chỉ liên lạc Trụ Sở Bình Dương

Tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo quê hương

Ngân hàng Á Châu ACB TP.HCM

Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB TP.HCM

Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB TP.HCM

Số swift code của ACB: ASCBVNVX

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

CN HCM (Vietcombank)

Tài khoản: 007.1.00.0641457

Số swift code Vietcombank: BFTV VNVX.

Hoàng Anh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ủng hộ 200 triệu cho trẻ mồ côi Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button