Thương hiệuTiêu dùng

TAKUMIZIMA CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

(NSTTO) – Ngày 7/10/2022, Takumizima đã chính thức khai trương showroom thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp Takumizima tại Đà Nẵng. Winwinpro (đờn vị thành viên Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế – IMRIC) và là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị vệ sinh Takumizima ở địa phương này.

Showroom tọa lạc tại 341 Đường 29/3 Hòa Xuân – Cẩm lệ- Đà Nẵng, có thiết kế hiện đại, tiết tấu hợp lý khi kết hợp các khu vực trưng bày đầy đủ các thiết bị vệ sinh, phòng tắm: Bồn tắm, Sen, Vòi, Lavabo (Chậu rửa), Bồn cầu cùng các phụ kiện giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như chi tiết nhất về một phòng tắm hoàn thiện dành cho gia đình mình.

Các sản phẩm được sắp xếp theo từng khu vực chủng loại. Ngoài ra, có khu vực được chúng tôi sắp xếp sẵn theo từng combo phòng tắm hợp lý, gợi ý cho khách hàng về màu sắc, sự đồng bộ thiết kế. Vì vậy, khi đến với Takumizima Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như tham khảo chất lượng các sản phẩm. Đem đến sự yên tâm và hài lòng nhất.

Các sản phẩm chính gồm: Chậu rửa (lavabo), sen tắm (âm tường, sen cây, âm trần…), thoát sàn chống mùi, bồn tắm (Jacuzzi, Solid surface, …), vòi chậu, vòi bếp, chậu bếp (inox, đá nhân tạo), phụ kiện kính, v.v. Sản phẩm Takumizima được sản xuất theo quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt, từ vật liệu sản xuất cho đến quá trình hoàn thiện.

Takumizima không ngừng cải tiến công nghệ, thay đổi về thiết kế, mẫu mã, màu sắc. Mang đến cho khách hàng có được những trải nghiệm thoải mái nhất, trút bỏ đi những mệt nhọc sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Tin rằng, với việc Takumizima ra đời showroom tại TP. Đà Nẵng hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng, an tâm về chất lượng, mẫu mã, hợp lý về giá thành sản phẩm đối với thành phố biển xinh đẹp, đáng sống.

Theo Chung Hồ/Huongnghiepthitruong.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button